Giao hàng trên toàn quốc

Hotline: 094 2629 292

Freeship với đơn hàng trên 500k

CHAW

Công ty TNHH TMDV AWAW từng cho ra mắt thành công Neem – Nụ Cười Vàng, là thương hiệu đầu tiên mang “thần dược” lá Neem Ấn Độ về Việt Nam để sản xuất các sản phẩm chăm sóc và điều trị da hiệu quả cực kỳ tốt, mang lại làn sóng mới mẻ cho thị thường mỹ phẩm từ thiên nhiên tại Việt Nam.

Nối tiếp bước thành công đó, công ty chúng tôi cho ra mắt 1 thương hiệu mới, với dòng sản phẩm mới dự kiến sẽ tạo dấu ấn đặc biệt cho thị trường mỹ phẩm chăm sóc da, đó chính là Chaw!

Chaw là thương hiệu mỹ phẩm độc quyền công thức, vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mặt nạ dưỡng da chuyên sâu, với thành phần gồm các loại vitamin, collagen và dưỡng chất trong mặt nạ được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên. Kết hợp với công nghệ Biocell bậc nhất tại Hàn Quốc – 1 công nghệ cho ra các sản phẩm mặt nạ giấy được lên men từ nước dừa tươi 100% nguyên chất.

Sứ mệnh của Chaw là mang lại giá trị vẻ đẹp thật đến với cộng đồng yêu cái đẹp tại Việt Nam!

Chúng tôi rất tự hào và trân trọng vì ngày càng nhận được nhiều sự chú ý, đóng góp ý kiến cũng như những phản hồi tốt về sản phẩm đến từ quý khách hàng, chính điều đó đã tiếp thêm cho chúng tôi nhiều động lực và tâm huyết hơn để ngày càng cho ra mắt những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao đúng chuẩn y khoa kết hợp với thành phần thiên nhiên, góp phần làm tăng giá trị cho vẻ đẹp tiềm ẩn phụ nữ Việt!

Giải đáp thắc mắc

Dưới đây là những câu hỏi và những giải đáp từ Chaw

Nội dung câu hỏi xoay quanh những vấn đề về sản phẩm, công nghệ Biocell làm nên sản phẩm và về thương hiệu Chaw

Chaw và Neem - Nụ Cười Vàng là như thế nào?

Chaw và Neem – Nụ Cười Vàng đều là thương hiệu thuộc công ty TNHH TMDV AWAW

  •  Neem – Nụ Cười Vàng là thương hiêu đầu tiên mang lá Neem Ấn Độ về Việt Nam, chuyên về dòng sản phẩm chăm sóc và điều trị da 100% từ thiên nhiên.
  • Chaw là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm Mặt nạ dưỡng da chuyên sâu 3 lớp, dựa trên công nghệ Bi-ocell của Hàn Quốc, nguồn nguyên liệu thành phần trong sản phẩm của Chaw cũng hướng về thiên nhiên

Sản phẩm của Chaw là bán lẻ hay sỉ?

Chaw vẫn bán lẻ sản phẩm Mặt nạ, nhưng những đơn hàng lẻ này sẽ chuyển giao cho Nhà phân phối của Chaw, các nhà phân phối sẽ chủ động chuyển giao cho các đại lý, chi nhánh, sỉ nhỏ gần địa chỉ khách hàng nhất, 100% lợi nhuận của đơn lẻ người được chuyển giao sẽ hưởng

Tôi cần mua bao nhiêu sản phẩm sẽ được mức giá sỉ?

Nếu bạn muốn tham gia hợp tác lâu dài với Chaw, chỉ cần lấy 3 hộp mặt nạ Chaw Mask bạn sẽ được mức giá sỉ có chiết khấu cao !

Chaw có tất cả mấy sản phẩm?

Hiện tại Chaw mới ra mắt 1 sản phẩm vào đầu tháng 7, dự kiến cho đến cuối năm 2018, Chaw sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa với những thành phần nguyên liệu thiên nhiên khác !

Da của tôi khá nhạy cảm, liệu tôi có thể dùng được sản phẩm của Chaw ?

Sản phẩm của Chaw chiết xuất từ thiên nhiên nên hoàn toàn lành tính, phù hợp với mọi loại da, nên quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng!

Tôi khá lớn tuổi liệu dùng sản phẩm đắp mặt nạ của Chaw có hiệu quả không?

Sản phẩm của Chaw đã được rất nhiều người trên 40 tuổi kiểm nghiệm, tất cả đều hài lòng. Chaw khuyến khích nên dùng 2-3 lần/ tuần, dùng đều đặn sẽ giúp cho da được trẻ hóa !

Tôi có vốn ít, muốn lấy sản phẩm của Chaw về bán thử, nhưng công ty lại ở TPHCM, còn tôi lại ở Thanh Hóa

Nhà phân phối của Chaw có mặt toàn quốc, chỉ cần bạn có quyết tâm muốn hợp tác, Chaw sẽ cho nhà phân phối gần bạn nhất làm việc với bạn!

Ngoài mức chiết khấu khi lấy số lượng nhiều về bán, tôi còn được thưởng gì thêm từ Chaw?

Trong danh mục HỢP TÁC, Chaw đã chỉ ra 8 lợi ích nếu bạn tham gia làm đối tác của Chaw, trong đó có lợi ích số 3 là Được hưởng lợi 2 lần với chính sách ưu đãi mới nhất của Chaw,tức là ngoài % chiết khấu cao tăng dần theo số lượng thì bạn còn được mức thưởng nóng tương ứng với số lượng đó.

CHAW MASK