Giao hàng trên toàn quốc

Hotline: 094 2629 292

Freeship với đơn hàng trên 500k

BẢNG TIN CỦA CHAW.VN

Chào mừng bạn đến với Chaw.vn! Đây sẽ là nơi chúng tôi chia sẻ những mẫu tin tức về chương trình khuyến mãi, về sản phẩm sắp ra mắt và những hoạt động của công ty. Chaw luôn trân trọng sự tin tưởng và đồng hành của tất cả quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hãy luôn theo dõi Chaw tại đây nhé!

Sứ mệnh của Chaw là mang lại giá trị vẻ đẹp thật đến với cộng đồng yêu cái đẹp tại Việt Nam!

khuyen mai 8 thang 3
“SIÊU KHUYẾN MÃI” DỊP 8/3: MUA 1 TẶNG 1 (28.2-8.3.2019)
🎁🎁Chương trình “SIÊU KHUYẾN MÃI” LỚN NHẤT và DUY NHẤT Read more.
dap mat na chaw
Dàn hot girl và hot boy Việt ưa chuộng mặt nạ sinh học Chaw
Công việc bận rộn, luân chuyển thường xuyên, luôn phải make up nhưng các chàng trai, cô gái của chúng ta vẫn luôn giữ được thần thái tươi tắn, đặc biệt là làn da trắng sáng rạng ngời. Vậy đâu là “bí quyết vàng” giúp các nàng, các chàng sở hữu một làn da trắng mịn thuần khiết đến như Read more.
lan da nhan tao tri bong
Phát minh Làn da nhân tạo trị bỏng cứu sống hàng ngàn bệnh nhân
Ioannis V. Yannas - Giáo sư Khoa học và Kỹ thuật Polymer tại Đại học MIT. Ông chính là nhà phát minh ra làn da nhân tạo trị bỏng thế hệ đầu tiên. Tạo ra 1 kỷ nguyên mới, 1 cuộc cách mạng hóa cho việc điều trị các nạn nhân bỏng. Nó đã cứu sống hàng ngàn nạn nhân Read more.
ky ket hop tac thanh cong
Chaw ký kết hợp tác với nhà máy đi đầu công nghệ tại Hàn Quốc
Ngày 1.5.2018, sau những ấp ủ tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam về chăm sóc da chuyên sâu, đặt tâm huyết công nghệ hàng đầu vào từng sản phẩm, Chaw đã ký kết hợp tác thành công cùng với đại diện của 1 công ty Hàn Quốc (vì lý do bảo mật, chúng tôi xin Read more.
CHAW MASK